Hương Giang – “Danh dự của tôi đang bị ảnh hưởng”

( Theo 2sao ) – Hoa Hậu đẹp nhất Châu Á đã chia sẻ với những người bạn của mình trong friend list trên facebook, trong đó có cả những phóng viên văn nghệ về thông tin chị lấy chồng và chia sẻ việc chị không nói dối về thông tin đám cưới.
•Dưới đây là đoạn chia sẻ nguyên văn trên Facebook của Hoa hậu Hương Giang: 

“Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất của một đời người, là việc đại hỷ mà mỗi người luôn mong nhận được những lời chúc phúc của gia đình, bạn bè, những người thân thiết.

Giang rất muốn cảm ơn những lời chúc phúc, động viên từ bạn bè, người quen và nhất là những người Giang chưa từng được gặp gỡ, nói chuyện, song vẫn luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho Giang.

Thông qua đây, Giang cũng xin nói thêm một vài điều về những thông tin đám cưới của Giang đang bị nhiễu. Cách đây một vài ngày, một phóng viên hỏi Giang về việc “giang hồ đang đồn thổi em lấy chồng”. Giang hết sức tránh nên chỉ cười và nói “giang hồ đồn thổi hả anh?’’ và lảng sang vấn đề khác, không có câu “mọi người đồn ác thế” hay phủ nhận đám cưới như các báo đưa tin. Bản thân Giang thường chọn cách nói lảng, nói tránh khi mình không muốn chia sẻ, chứ không nói dối, nhất là với độc giả. Sau khi bài báo lên, Giang biết độc giả sẽ rất giận nếu cho rằng Giang lừa dối độc giả. Đó là lí do Giang phải chọn cách chính thức công bố thông tin về đám cưới trên 1 báo duy nhất trong ngày 13/10 để thông tin không bị sai lệch.

Thêm vào đó có thông tin khẳng định “Giang đột nhiên hủy các hợp đồng đã ký để chuẩn bị đám cưới”. Việc này ảnh hưởng rất không tốt tới uy tín trong công việc của Giang vì Giang không hề hủy bất cứ show diễn nào đã ký mà chỉ từ chối lời mời trong quãng thời gian đó. Đồng thời kế hoạch về đám cưới đã được lên từ rất lâu chứ không phải một sớm, một chiều Giang ‘’bỗng dưng muốn cưới’’ là hủy show được.

Ảnh chụp màn hình trong Note trên Facebook của Hương Giang

Giang xin cảm ơn các anh chị em nhà báo, những người bạn đã hiểu và thông cảm cho Giang trong việc giữ thông tin cá nhân lại cho riêng mình. Nếu Giang làm việc gì sai, quấy cần che giấu và các anh chị nhà báo có nhiệm vụ phanh phui, Giang sẽ không có quyền để lên tiếng. Song những việc riêng tư của mình, Giang không muốn xuất hiện quá nhiều trên báo chí và giữ một góc nhỏ bình yên cho mình, mong các bạn thông cảm. Giang mong những người bạn, những độc giả sẽ hiểu cho Giang và tiếp tục đồng hành với Giang trong các hoạt động cộng đồng về sau.

Các bài báo hiện giờ đang khiến cho danh dự của Giang bị ảnh hưởng và khiến những người dành tình cảm cho Giang bị thất vọng. Nên với bất cứ lời chỉ trích nào đưa ra, Giang yêu cầu phải có đoạn băng ghi âm lời Giang phủ nhận và nói dối độc giả cũng như hợp đồng mà Giang đã ký nhưng đột nhiên hủy bỏ để làm đám cưới. Nếu không, Giang mong mọi người hãy hiểu đó chỉ là những thông tin vô căn cứ ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh mà Giang đã gìn giữ lâu nay”.

Advertisements

About Tuấn Nguyễn

Nguyễn Minh Tuấn
Bài này đã được đăng trong Không phân loại và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s